เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบชาย เท่ๆ

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบชาย เท่ๆ

 

 

 

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hypebeast.comasos.comssense.commrporter.com,phixclothing.comaldoshoes.comtrashness.com

          หากถามผู้ชายว่าชอบใส่รองเท้าแบบไหนมากที่สุด พนันได้ส่วนใหญ่ต้องยกคะแนนเสียงให้กับ"รองเท้าผ้าใบ" อย่างแน่นอน อาจมีบางส่วนขอค้านว่าต้องเป็นรองเท้าแตะมากกว่าสิ แต่อย่าลืมว่ารองเท้าผ้าใบนั้นมีความสวยงามและดูทะมัดทะแมงกว่าเยอะ รวมทั้งยังดูสุภาพมากกว่ารองเท้าแตะอีกต่างหาก

          ในปัจจุบันก็มีรองเท้าผ้าใบจากบรรดาผู้ผลิตรองเท้าชั้นนำ และรองเท้าแฮนด์เมดจากฝีมือคนให้เลือกใส่กันหลากหลายรูปแบบ ทำจากวัสดุต่างชนิดกัน ไม่ว่าจะเป็นยาง ผ้า หรือหนังกลับ เป็นต้น ซึ่งแต่ละคนอาจมีวิธีพิจารณาเลือกซื้อที่แตกต่างกันออกไป เช่น ดีไซน์ ราคา แบรนด์ คุณภาพ และโอกาสในการใช้งาน แต่ส่วนใหญ่เชื่อว่าหนุ่ม  หลายคน น่าจะมีรองเท้าผ้าใบมากกว่าหนึ่งคู่แน่นอน เพราะต้องมีไว้ผลัดเปลี่ยนกันใส่บ้าง ไม่งั้นรองเท้า

 

                                          

 

 

     สำหรับเรื่องของการมิกซ์ แอนด์ แมทช์รองเท้าผ้าใบกับเสื้อผ้า ก็เป็นอะไรที่ง๊าย ง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อนมาก โดยเฉพาะคนที่ชอบรองเท้าผ้าใบแบบเรียบ ๆ รูปทรงธรรมดา เพราะคุณสามารถใส่รองเท้าผ้าใบกับชุดได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดสบาย ๆ เช่น เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ หรือกระทั่งกับชุดที่ดูเป็นทางการอย่างสูทก็ใส่ได้นะ เพียงแต่ต้องดูความเหมาะสมของงานที่ไปด้วยเช่นกัน 

          ทั้งนี้ หลังจากที่พูดถึงเรื่องรองเท้าผ้าใบกันไปแล้ว หากเราจะไม่มีแฟชั่นรองเท้าผ้าใบมาให้ชมก็ดูยังไง ๆ อยู่ ถ้างั้นลองไปดูพร้อม ๆ กันสิว่า มีรองเท้าผ้าใบแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง เผื่อว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจไปถอยมาใส่กันสักคู่สองคู่ไงคร้าบบบ

 

 

                                                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ที่มา http://men.kapook.com/view46376.html

 

 

 

อยากได้ซักคู่จัง

โพสท์โดย: bas เชียงใหม่  17:29 - 2 กันยายน 2555

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ