เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

อัพเดทมือถือออกใหม่ล่าสุดประจำเดือน “สิงหาคม“ (Latest phones)

อัพเดทมือถือออกใหม่ล่าสุดประจำเดือน "สิงหาคม" (Latest phones)

มาแล้วจร้าสำหรับ อัพเดทมือถือออกใหม่ล่าสุดประจำเดือน "สิงหาคม" ที่ทางทีมงาน Sanook! Hitech ได้ทำการสรุปมาฝากเพื่อนๆ กัน สำหรับมือถือที่ทางทีมงานได้นำมาสรุปนั้นบางรุ่นก็มีวางจำหน่ายไปบางแล้ว แและมีอีกหลายรุ่นที่ยังไม่เข้ามาบ้านเรา และที่เด็ดกว่านั้นคือมีสเปกของ iPhone 5 ออกมาให้เราได้เห็นแล้วทั้งที่ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เอาเป็นว่าเราไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั้นมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง!! เริ่้มต้นกันที่แบรนด์อย่าง Sony ที่เดือนนี้ปล่อยของออกมาถึง 4 รุ่น

Sony Xperia V


น้องกลางของการเปิดตัวคราวนี้ จุดเด่นคือการออกแบบกันน้ำกันฝุ่น และรองรับ LTE เปิดตัวช่วงไตรมาสที่สี่ของปีนี้

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

Sony Xperia J


น้องเล็กคนสุดท้อง สเปกจะตกลงจาก T/V อยู่พอสมควร (สองตัวบนสเปกจะใกล้ๆ กัน) เปิดตัวช่วงไตรมาสที่สี่ของปีนี้

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

Sony Xperia T


ตัวท็อปสุดในคราวนี้ (บางประเทศจะใช้ชื่อ Xperia TX) ตัวนี้จะเป็นแฝดของ Xperia GX รุ่นที่ขายในญี่ปุ่น Xperia T จะยังสืบทอดธรรมเนียมอีกอย่างของรุ่นพี่ๆ Sony Ericsson ทั้งหลาย เพราะมันจะไปปรากฏตัวในภาพยนตร์เจมส์บอนด์ภาคใหม่ Skyfall อีกด้วย

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

Sony Xperia TX


Sony Xperia TX มีหน้าจอขนาด 4.6 นิ้วพร้อมความละเอียด 720×1280 พิกเซลพร้อมความหนาแน่นพิกเซลต่อนิ้วที่ 319ppi ส่วนตัว CPU เองคงหนีไม่พ้น Qualcomm MSM8960 dual-core 1.5GHz Snapdragon S4, RAM 1GB, หน่วยความจำภายใน 16GB ซึ่งตอนนี้มีขายในประเทศญี่ปุ่น

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

HTC Desire X

HTC จะเริ่มวางขาย Desire X นี้ในเดือนหน้านี้ เริ่มที่ทวีปยุโรป, เอเชีย ก่อน และเจอกับรุ่นนี้ได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2012 Showcase 4-7 ตุลาคมนี้ ซึ่งหน้าตาของ Desire X หน้าตาเหมือน Desire C ที่ขยายร่าง เป็นจอ 4 นิ้ว ซึ่งรุ่นนี้เคยมีภาพหลุดออกมาให้ชมกันเมื่อไม่นานนี่เอง ซึ่งก็ได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้ว

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

Samsung Galaxy Camera


ในงาน Samsung Unpacked 2012 เมื่อค่ำคืนวานนี้ นอกจากจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) แล้ว ภายในงาน ยังมีการเปิดตัวหลายผลิตภัณฑ์เช่นเดียวกันครับ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Samsung Galaxy Camera หรือ Samsung Galaxy S Camera ตามข่าวลือก่อนหน้านั่นเอง


ลักษณะเด่นประจำรุ่น

Samsung ATIV S


นับว่าเป็นเซอร์ไพร์สสำหรับวงการมือถือ Windows Phone 8 เลยก็ว่าได้ครับ เพราะคาดกันว่า บริษัทที่น่าจะเปิดตัว Windows Phone 8 เป็นค่ายแรกคือ Nokia แต่กลายเป็นว่า Samsung ขอชิงเปิดตัว Windows Phone 8 ตัดหน้าไปก่อน

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มีชื่อว่า Samsung ATIV S ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows Phone 8 ตัวแรกของ Samsung ครับ ซึ่งมีสเปคที่น่าสนใจ ดังนี้

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

Samsung Galaxy Note II (Galaxy Note 2)


ในที่สุด Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในงาน Samsung UNPACKED 2012 ที่กรุงเบอลิน ประเทศเยอรมนี เวลาประมาณ 6 โมงเย็น ตามเวลาในประเทศเยอรมนี หรือประมาณเที่ยงคืน ตามเวลาในประเทศไทยครับ โดย Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ถือว่า เป็นรุ่นต่อยอดความสำเร็จจาก Samsung Galaxy Note ซึ่งมียอดขายทั่วโลกเกิน 10 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

LG Optimus L9


สมาร์ทโฟนตัวแรงของ LG โดยเจ้านี่เป็นอีกหนึ่งรุ่นในตระกูล L-Series สุดฮิตของ LG ซึ่งยังคงมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ดูดีสไตล์เกาหลีตามแบบฉบับของ LG Optimus L9 ใช้หน้าจอ 4.7" IPS ไม่ระบุความละเอียด, ซีพียู 1GHz ดูอัลคอร์ไม่ระบุรุ่น, แรม 1GB, เนื้อที่เก็บข้อมูล 4GB, กล้อง 5MP/VGA, แบตเตอรี่ขนาด 2,150 mAh, หนา 9.1 มิลลิเมตร, หนัก 125 กรัม, ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 

ลักษณะเด่นประจำรุ่น

..........................................................................

โพสท์โดย: เนลิเอล โท โอเดล ชแวง  08:51 - 6 กันยายน 2555

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ