เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

การช่วยตัวเองของผู้ชาย

การช่วยตัวเองของผู้ชายนั้น
ดูจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ตามการเรียกร้องของความต้องการทางเพศซึ่งมีมากกว่าผู้หญิง และสามารถทำได้บ่อยๆ รวมทั้งถือเป็นสิ่งปกติ หากจะช่วยตัวเอง แม้จะแต่งงานแล้วก็ตาม ผู้ชาย (ไทย) ส่วนใหญ่มักรู้สึกอับอายและไม่ค่อยบอกใครเรื่องนี้ หรือบางคนยังกลัวหากเพื่อนรู้ว่าตนเองยังสำเร็จความใคร่อยู่ รวมทั้งกลัวผู้ปกครองรู้เห็นเรื่องส่วนตัวแบบนี้ของตนเองด้วย

ผู้ชายจำนวนมากจึงเรียนรู้ที่จะช่วยตัวเองอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาน้อยที่สุด เพื่อป้องกันคนอื่นมาเห็นเข้า แต่เมื่อพวกเขาอายุมากขึ้นกลับต้องมาเรียนรู้วิธีการชะลอการหลั่งกาม ซึ่งสำคัญมากกว่าการบรรลุจุดสุดยอดเสียอีก และไม่ค่อยสนใจเรื่องของความเร็วอีกต่อไป

เทคนิคการทำมาสเตอร์เบชั่นของผู้ชาย
ผู้ชายมีวิธีการทำรักให้ตัวเองได้หลากหลายวิธี วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดของพวกเขา คือการบีบองคชาติ เมื่อมันเริ่มแข็งตัว ก็จะต่อด้วยการใช้มือรูดเข้า-ออกที่อวัยวะเพศ จากส่วนปลายมาถึงโคน ยิ่งหากใช้มือบีบอยู่ที่บริเวณฐานขององคชาต โดยหลีกเลี่ยงการสัมผัสทางส่วนปลาย จะทำให้การหลั่งเกิดช้าลงได้ด้วย

โดยปกติกในขณะที่ทำมาสเตอร์เบชั่น อวัยวะส่วนอื่นๆ เช่น บริเวณขาหนีบ ต้นขา องคชาต และอัณฑะจะเกิดการตื่นตัวต่อสัมผัสมากขึ้น เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวดีแล้ว ผู้ชายส่วนมากชอบที่จะกดและนวดเบาๆ ที่ถุงอัณฑะ การสัมผัสส่วนหนึ่งส่วนใดบริเวณอวัยวะเพศ ก็จะเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นทางเพศทั้งสิ้น รวมทั้งส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากบริเวณนั้นด้วย เช่น บริเวณหัวนมของผู้ชายเอง

ผู้ชายบางคนชอบทำมาสเตอร์เบชั่นขณะนอนคว่ำบนเตียง เพื่อให้บางส่วนหรือด้านในของแท่งองคชาตถูไถกับที่นอน บางคนชอบทำมาสเตอร์เบท โดยการใช้สารหล่อลื่นมากกว่าการทำในขณะแห้งๆ แต่การหลั่งเร็วก็จะช่วยเป็นตัวหล่อลื่นในตัวเอง แต่อาจทำให้อสุจิที่มีจำนวนจำกัดต่อครั้ง ต้องรออีกนานกว่าจะหลั่งได้อีก

การใช้โลชั่นหรือวาสลินทาที่มือก็เป็นการช่วยหล่อลื่นได้ แต่ก็เป็นอันตรายต่อผู้ที่สวมถุงยางอนามัย เพราะมีสารประกอบที่เป็นน้ำมันอยุ่ด้วย การใช้เจลสุตรน้ำประเภท KY เจลเพื่อผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้โดยตรงจะแก้ปัญหาไปได้
ผู้ชายบางคนใช้อุปกรณ์ช่วยในการทำมาสเตอร์เบชั่น เช่น ไวเบรเตอร์ (อวัยวะเพศชายใส่แบตเตอร์รี่สั่นสะเทือนได้), ใช้ฝอยน้ำจากฝักบัวและอื่นๆ และส่วนใหญ่อุปกรณ์เหล่านี้ทำให้เกิดความตื่นเต้น แม้ในระยะสั้นๆ ก็ตาม
โพสท์โดย: Peet**  11:35 - 23 ตุลาคม 2553

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ