ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กรกฏาคม 2558 สามตัว 565, 814
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

รถสวยๆNissan Juke R… มันมาแล้วยอดครองโอเวอร์สมรรถนะแรง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nissan Juke R… มันมาแล้วยอดครองโอเวอร์สมรรถนะแรง


 

 

ผ่านวีดีโอกันไปหลายชุดบนเว็บ youtube แต่ในขณะที่ทั้วโลกนั้นก็จับตามองผลงานใหม่ของค่ายรถยนต์ Nissan ที่กำลังปั้นรถอเนกประสงค์ดีไซน์เก๋ Nissan Juke ที่มารวมกับสมรรถนะทรงพลังของ Nissan GT-R ยอดสปอร์ตคาร์สายเลือดบูชิโดชั้นนำในช่วงหลายปีนี้ ที่มันจะลงตัวในความเก๋ไก๋และแรงจนอดไม่ได้ที่จะชมคันจริง

 

ในที่สุดหลังจากระยะเวลาที่ยาวนาน Nissan ก็เดินทางมาถึงการปิดจ๊อบของ Nissan Juke-R ที่เพิ่งเปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการของรถอเนกประสงค์ตัวแรง ที่พร้อมพุ่งทะยานและยืนยันความเป้นรถยนต์ทรงสมรรถนะในแบบที่ไม่เหมือนใครที่ มทันอาจจะวางจำหน่ายในจริง ในจำหนวนจำกัดในอีกไม่ช้านี้

 

Nissan juke R

 

Nissan Juke R เป็นการผสมผสานความลงตัวชั้นครูระหว่างสุดยอดแห่งดีไซน์และสุดยอดสมรรนถะ ที่เริ่มต้น ด้วยการเปลี่ยนให้รถที่หน้าตาหล่อแบบไม่ซ้ำใครนั้นดุมาดเข้มยิ่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านทางการออกแบบที่ถอดเอาความเป็น Gt-R จากรุ่นพี่มาไว้ได้อย่างลง ตัว

 

ดีไซน์การออกแบบรถคันนี้ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายนักแต่เน้นคมเข้มในแบบฉบับดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลงทรวดทรง มีการเสริมชิ้นส่วนเพื่อช่วยในการรีดลมตามหลักการทางอากาศพลศาสตร์บ้างเล็กน้อย โดยเก็บตกจาก GT-R เพิ่มทั้งด้านหน้าที่มีช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ แต่เน้นที่บั้นท้ายมากกว่า เสริม spoiler และชุดรีดอากาศ และท้ายที่สุดนั้นลงตัวกับสีดำด้านดุดัน ในแบบดิบๆ เช่นเดียวกับล้อสุดสปอร์ตของ 20 นิ้ว

 

ในห้องโดยสาร Nissan Juke R อาจจะยังไม่พร้อมวางจำหน่าย เพราะเปิดตั;เข้ามามันคงไม่อเนกประสงค์อย่างที่ฝันนัก ถ้าพบว่ามีเบาะนั่งทรงสปอร์ตจาก OMP 2 ตัว ให้คนขับกับตุ๊กตาหน้า แต่ภายในยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ที่เรียกว่านยกเซทมาจากรุ่นพี่ GT-R ตั้งแต่ พวงมาลัย แป้นเหยียบมาจรดหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว สุดท้ายลงตัวกับ rollcage เพื่อความปลอดภัย

 

เรื่องที่อเมซิ่งที่สุดใน Nissan Juke R นั้นคงไม่มีอะไรโดเด่นไปกว่าสมรรถนะที่พร้อมให้คุณสัมผัสหัวใจจาก Nissan GT-R กับขุมพลัง V6 3.8 ลิตร รหัส VR-38DETT ที่ให้ทะยาน 480 แรงม้า ควบระบบส่งกำลังขับเคลื่อน 4 ล้อ ตลอดเวลา เซทช่วงล่างใหม่หมดจด ส่วนรายละเอียดทางเทคนิคนั้นยังไม่มีออกมาเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

 

ทั้งนี้ Nissan Juke R เป็นความสุดยอดที่ลงตัวทั้งสมรรถนะและการออกแบบ ในขณะที่ยังไม่มีการเปิดเผยว่ารถคันนี้จะออกมาจำหน่ายจริงหรือไม่ แต่มันก้น่าสนใจและมีความเป้นไปได้สูง โดยเฉพาะเมื่อตลาดอเนกประสงค์กำลังเติบโตสูงในทุกตลาดยานยนต์

 โพสท์โดย: Poo Love  18:41 - 29 พฤศจิกายน 2554

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ