เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

6 วิธี จับคุ่ ใส่ "ยีนส์เหลือง" ให้กิ๊บเก๋ สุดๆ


       อย่าทำให้การมีกางเกงยีนส์สีสวยๆ สักตัว ต้องเป็นเรื่องยุ่งยากในการหาเสื้อมาใส่ หรือกลัวจะฮา ใส่ปุ้บหมดความมั่นใจในตัวเองปั้บ แทบอยากจะเข้าห้องน้ำถอดกางเกงซะงั้น (เครดิต http://www.khanpak.com/)
      
       สีเหลืองช่างเป็นสีที่สดใส ท้าทายทุกสายตา ไม่ยากหากจะใส่ซะอย่าง เรามีวิธีการใส่ยีนส์เหลืองอย่างไรให้สวยล้ำมาฝากกันจ้า


       วิธี1 : ใส่กับเสื้อสีเข้ม

       แนะนำให้ใส่คู่กับเสื้อสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็นสีดำ เทา น้ำตาลเข้ม เพราะด้วยความที่กางเกงยีนส์สีก็เหลืองแล้ว หากใส่สีแดง หรือสีเขียว โทนสีสว่างโร่ด้วยกัน มันจะทำให้รู้สึกว่า เจ๊คนนี้แต่งตัวเป็นรึป่าว หรือแกคือ “สมทรง” เพิ่งหลุดออกมาจากหนังเรื่องคำพิพากษาหรือเปล่านะ


      
       วิธี2 : ใส่กับ Converse

       ผ้าใบ Converse เชื่อเลยว่า ทุกคนต้องมี เพราะรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้เปรียบเสมือนยาสามัญประจำบ้านหรือพาราเซตามอล ที่ทุกครัวเรือนต้องมี
      
       หากใส่ผ้าใบ Converse สีดำกับยีนส์เหลืองด้วยแล้ว จะดูดีมีสไตล์ ในคราบของสาวมาดเท่ ขาลุย เก๋ทุกท้วงท่า น่ามอง ดูเป็นสาวรักศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ มั่นใจในตัวเองสุดๆ


      
       วิธี3 : ใส่กับเชิ้ต

       กางเกงสีเหลืองกับเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง หรือพอดีตัว ให้ความรู้สึกสบาย เป็นกันเอง น่าคบหา น่าคุยด้วย และดูเป็นสาวมนุษยสัมพันธ์ดี เพราะเสื้อเชิ้ตใส่ได้ทุกสถานการณ์ ทุกโอกาส แม้แต่จับคู่กับยีนส์เหลืองยังสามารถทำได้!


      
       วิธี4 : ใส่กับส้นเข็ม

       ไม่มีอะไรที่จะเหมาะกว่านี้อีกแล้ว! ส้นเข็ม หรือส้นสูงแหลมเปี้ยวสีดำ หรือสีเข้ม กับกางเกงสีเหลือง แอบพับขาเล็กน้อยเพิ่มลูกเล่นโชว์รองเท้าส้นเข็มทวีดีกรีความเซ็กซี่ขี้เล่น เพราะส้นสูงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ และไม่อยากขาด!


      
       วิธี5 : ใส่กับเครื่องประดับสไตล์โบโฮ

       แฟชั่นเสื้อผ้าโบฮีเมี่ยน (Bohemian) หรือที่เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายเรียกกันสั้นง่ายกระชับว่า โบโฮ (Boho)
      
       เพราะสีเหลืองเป็นสีของบุฟผาชน และเสรีภาพ เรามักคิดถึงอิสระเสรี สไตล์สาวฮิปปี้ ปาล์มมี่ ผ้าชีฟอง หรือผ้าลูกไม้ และที่ขาดไม่ได้คือ เครื่องประดับชิ้นโตประเภทกำไลสี รองเท้าแตะสาน และเชือกถักคาดผม ดอกไม้ช่อโตประดับศีรษะ เหล่านี้ลองมาจับคู่กับยีนส์เหลืองซิ แซ่บอย่าบอกใครเลยล่ะ!
      


       วิธี6 : ใส่กับเสื้อสีม่วง

       สีเหลืองกับสีม่วงเป็นคู่สีที่ตรงข้ามกัน และอยู่ในกลุ่มโทนสีร้อน ยิ่งหากนำมาใส่คู่กัน จะยิ่งเสริมสร้างความสดใส เป็นคู่สีที่ลงตัว และดูดี ดูเป็นสาวแฟชั่น แต่งตัวเป็นซะด้วย
      
       สีม่วงพลัมเป็นสีที่ถูกโฉลกกับทุกโทนสีผิว สาวผิวคล้ำกรำแดดไม่ต้องกลัวว่าจะใส่ยีนส์เหลืองแล้วชาวบ้านแอบขำเรี่ยราด สะกิดเพื่อนลุกมาฮานะ เพราะหากเราใส่เสื้อสีม่วงพลัมเข้าไปแล้ว ทุกสายตาจะจับจ้อง พร้อมเอ่ยปากว่า “เจ๊คนนี้แต่งตัวกิ๊บเก๋เนอะ”
      
     

โพสท์โดย: changnoye  11:50 - 21 มีนาคม 2555

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

 
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung