เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

ทำไงดีเมื่อแฟนเก่าเขากลับมา?

 

 

 

 

จะทำยังไงดีละเมื่อวันร้ายคืนร้ายแฟนเก่าเจ้ากรรมของแฟนเรามาขอเขาคืนดี แถมเจ้าแฟนตัวดีก็กระอึกกระอักทำอะไรไม่ถูกซะงั้น ถึงคราวที่สาวมั่นอย่างเราต้องออกโรงแล้วว่าแต่จะจัดการอย่างไรละทีนี้

 

มาดูกันว่าวิธีไหนบ้างที่คุณจะสามารถปัดอดีตรักของเขาได้อย่างไม่น่าเกลียดค่ะ

 

 

ทำดีเข้าใส่ : เริ่มจากซอฟต์ๆ ก่อนนะคะ เรารู้ค่ะว่ามันยากสำหรับบางคน แต่วิธีนี้มักจะใช้ได้ผลกับแฟนเก่าที่มีจิตใต้สำนึกฝ่ายดีสูง เมื่อเราดีกับเค้าอย่างจริงใจแล้วมันก็เป็นเรื่องยากที่เขาจะแทงข้างหลังคุณได้แบบไม่รู้สึกละอายใจเลย ถ้าโชคชะตายังเข้าข้างคุณอยู่เจ้าหล่อนอาจจะทำใจแล้วถอยทัพกลับบ้านไปโดยไม่ต้องออกแรงอะไรเลยก็ได้ค่ะ

 

ชิงเป็นเพื่อนเธอเสียก่อน : ถ้าทำอะไรไม่ได้ก็ใจกล้าบ้าบิ่นทำเป็นเพื่อนไปเสียเลยค่ะ ความเป็นเพื่อนที่ว่าหลายคนอาจจะเข้าใจว่าเราแนะนำให้คุณเสแสร้งหรือเปล่า ไม่ใช่แบบนั้นหรอกค่ะ เราแค่อยากให้คุณแสดงจุดยืนว่าเขาเป็นเพื่อนเก่าของแฟนคุณ ซึ่งก็หมายความว่าเป็นเพื่อนของคุณด้วย พยายามทำให้เขารู้ค่ะว่าปัจจุบันนี้เขาไม่ได้อยู่ในฐานะแฟน เป็นได้แค่เพื่อนเก่าเท่านั้นเอง

 

สร้างสัมพันธ์อันดีกับแฟนหนุ่ม : เป็นเรื่องสำคัญมากๆ กับความสัมพันธ์ของคุณทั้ง 2 อย่าระหองระแหงกันเด็ดขาดค่ะ ผู้หญิงเราเวลาเผชิญกับสถานการณ์แบบนี้มักจะอารมณ์แปรปรวนและขี้หึงมากกว่าเดิม ซึ่งอาจทำให้แฟนของเราอึดอัดได้ เพราะฉะนั้นระงับอารมณ์ให้ถึงที่สุดค่ะ

 

แสดงความหวานจนหมดขึ้น : เอาแค่พอประมาณนะคะ อย่าให้เจ้าหล่อนรู้ได้ว่านี้เป็นความจงใจที่คุณตั้งใจทำให้เธอรับรู้ แค่คุณกับคนรักเคยปฏิบัติต่อกันแบบไหน ก็ทำต่อไปแบบเปิดเผยเท่านั้นก็พอค่ะ

 

เมื่อดูคำแนะนำกันไปแล้วมาดูอาการของแฟนหนุ่มของเรากันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าพฤติกรรมแบบไหนบ่งบอกว่าเขาใจอ่อนไปแล้วแน่ๆ

 

 

ไม่อยากแสดงความรักต่อหน้าแฟนเก่า : หากเดินจูงมือกันอยู่แล้วเขาเปลี่ยนไปล้วงกระเป๋ากางเกงแบบทันที นั่นเป็นสัญญาณอันตรายที่บอกได้ว่าเขายังมีใจกับเธออยู่ค่ะ

 

เริ่มมีโทรศัพท์แปลกๆ โทรมาตลอด : เขาอาจจะไม่กล้ารับสายต่อหน้าคุณแต่ที่แน่ๆ เขาได้แลกเบอร์กันไปเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ มีอาการกระสับกระส่าย

 

เมื่ออยู่พร้อมหน้ากัน : มันเป็นอาการที่บอกว่าเขาทำตัวไม่ถูกเมื่ออยู่พร้อมกัน 3 คน ถ้าเจออาการแบบนี้แสดงว่าเขาหวั่นไหวกับอดีตคนรักแบบสุดๆ เลยล่ะ

 

เอาเป็นว่าค่อยๆพูดค่อยๆจากันนะคะเรื่องแบบนี้ผู้หญิงเราอย่าถึงกับต้องลงไม้ลงมือกันนะคะเดี๋ยวเสียชื่อหมด ตบกันแย่งผู้ชาย อู๊ย...ไม่ไหวนะคะ  ถึงประชากรชายจะมีน้อยกว่าประชากรหญิงแต่ไม่ต้องตบแย่งกันหรอกค่ะ  ผู้ชายไม่ใช่กระดูกค่ะ  ไม่ต้องแย่งกัน  ถ้าเราทำดีถึงที่สุดแล้วเขาอยากกลับไปโดนถีบหัวส่งอีกรอบ  ก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ  เราพักใจให้สบายปล่อยให้หัวใจว่างบ้าง 

ไม่นานคงมีคนดีๆผ่านเข้ามา  เพราะฉะนั้นไม่ต้องไปตบกันเพื่อใครให้ใครมาถ่ายคลิปประจานเราให้อายหรอกค่ะ

 

ที่มา  :  widemagazine

 

ซ้ำขออภัยค่ะ

โพสท์โดย: Cinnamon quills  15:34 - 27 สิงหาคม 2555

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ